3 Lý do khiến gạch bông được ưa chuộng trở lại

gach bong luc giac op tuong phong tam

Gạch bông là một sản phẩm ốp lát có lịch sử phát triển lâu đời gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ cùng với đó là những công trình mang kiến trúc cổ điển chẳng thể nào vắng bóng vật liệu này. Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do khiến gạch bông được ưa chuộng đến vậy.

Sản xuất bằng phương pháp thủ công

Gạch bông là sản phẩm thủ công, không nung, được chế tạo từ những bàn tay khéo léo nhiều kinh nghiệm. Để tạo ra được những viên gạch bông với hoa văn tinh tế đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, sự đam mê và tính tỉ mỉ.

gach bong da mai an son

Dù là sản phẩm thủ công nhưng quá trình sản xuất gạch bông đều thực hiện theo quy trình chuẩn. Từng hoa văn trên gạch bông đều được thiết kế trên các khuôn mẫu, sau đó người thợ mới tỉ mỉ rót màu vào từng chi tiết. Đây được coi là công đoạn quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau khi rót màu, gạch sẽ được đưa vào ép và phơi khô để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

san xuat gach bong an son

Nguyên liệu bình dị, an toàn

Nguyên liệu chính để sản xuất gạch bông là cát và xi măng, loại nguyên liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường. Các khâu căn rập đều thực hiện bằng các khuôn đồng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo độ bền sạch của gạch.

quy trinh san xuat

Hơn thế nữa, gạch bông là sản phẩm không nung mà sử dụng sự trợ giúp của máy ép thủy lực nên vô cùng an toàn với sức khỏe. Chính sự an toàn này khiến vật liệu này trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Tính thẩm mỹ độc đáo

Dù là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu bình dị nhưng gạch bông có độ bền màu và độ bóng rất cao. Nhờ đôi bàn tay tỉ mỉ kết hợp với niềm đam mê của người thợ lành nghề, từng họa tiết trên gạch vô cùng sắc nét, các viên gạch ghép lại giống như một bức tranh nghệ thuật rất thích hợp với những công trình biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại hoặc sử dụng để phục hồi các kiến trúc cổ, trong khi vẫn giữ được những tiêu chí thẩm mỹ mà cuộc sống hiện đại đòi hỏi.

Với mong muốn mang đến một nhịp thở mới đa dạng đầy màu sắc cho cuộc sống hiện đại, An Sơn cung cấp những dòng sản phẩm Gạch Bông chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mọi công trình.

Tham khảo +3000 mẫu gạch bông thủ công TẠI ĐÂY

Nhận báo giá quý khách vui lòng gọi ngay hotline: 0901 532 995

hot line: 0901 532 995