Gạch bông – Giải pháp hoàn toàn mới cho không gian phòng tắm

gach bong dep cho phong tam

Trong quá khứ, phòng tắm chỉ là không gian thứ yếu trong căn nhà nên việc trang trí có phần bị xem nhẹ và chỉ trang hoàng bằng những loại gạch ốp lát bình thường với tính năng cơ bản chống trơn trượt và dễ vệ sinh. Thế nhưng, đến thời hiện đại phòng tắm đã trở thành không gian thư giãn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Suốt một thời gian dài nép mình trong những góc phụ của công trình với vẻ đẹp vô hồn, thì đến nay, giá trị của phòng tắm được được chuyển vai ngoạn mục và trở về với đúng giá trị của nó.

gach bong dep cho phong tam

Đã qua rồi thời gắn mác phòng tắm với những loại gạch lát đơn điệu, giờ đây, các bề mặt ốp lát của phòng tắm như tường, sàn đã trở thành một phần cảm xúc không thể thiếu, đó có thể là sự thô sờn đến chân thật, hay nét thanh lịch, sang trọng đến từng vân mặt. Với ngần ấy sự tinh tế, gạch bông xứng đáng là yếu tố chi phối cảm xúc mãnh liệt nhất trong không gian phòng tắm.

gach bong dep cho phong tam

Nếu nói thiết bị vệ sinh như yếu tố quyết định đến mức độ thoải mái và thư giãn của phòng tắm thì gạch bông ốp lát được xem là linh hồn của phần lớn xúc cảm thẩm mỹ. Từ sự thô ráp của thiên nhiên, vẻ hiện đại nơi phố thị, chút nổi loạn đậm cá tính hay tinh thần sang trọng, thanh lịch đầy quý phái nơi không gian này.

gach bong dep cho phong tam

Không chỉ có hoa văn gạch bông, quy cách gạch cũng là điểm quan trọng quyết định tinh thần không gian phòng tắm. Từ kích thước đến các roong gạch cũng được xem là nhân tố thẩm mỹ quan trọng tô điểm hoàn hảo cho không gian đầy thư giãn.

gach bong dep cho phong tam

Bạn có thể tìm thấy những mẫu gạch bông cho phòng tắm với chất lượng tuyệt hảo chỉ có tại An Sơn

Khám phá thêm nhiều ý tưởng ứng dụng gạch bông TẠI ĐÂY

Nhận báo giá liên hệ ngay: 0901 532 995

hot line: 0901 532 995