Câu hỏi về sản phẩm

Gạch bông là gì?

Gạch bông là sản phẩm gạch ốp lát sàn, ốp tường được sản xuất thủ công có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều hoa văn, màu sắc, kích thước đa dạng với nguyên liệu cấu thành gồm xi măng trắng, đen, bột màu, bột đá, phụ gia, hỗ hợp màu được rót vào khuôn có hoa văn định sẵn sau đó thêm lớp đế và dùng máy ép công sức lớn tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Gạch bông đá mài là gì?

Gạch bông đá mài (Granito) do An Sơn sản xuất là sự kết hợp giữa gạch bông truyền thống cùng với lớp đá granite siêu nhỏ tạo ra bề mặt đặc biệt cho viên gạch. Có rất nhiều loại hạt đá để tạo nên bề mặt khác nhau hoàn thiện vẻ đẹp của sản phẩm.

Gạch bông đá mài sử dụng hạt đá granite trên bề mặt nên các đường nét hoa văn không sắc nét và mịn như ở gạch bông truyền thống.

Điểm khác biệt của gạch bông đá mài và gạch bông truyền thống đó là sản phẩm gạch bông đá mài cần qua quá trình mài, đánh bóng, chính vì vậy các hạt đá được lộ ra trên bề mặt viên gạch.

Gạch bông có các kích thước, hình dáng như thế nào?

Gạch bông có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, lục giác, bát giác, lồng đèn, vây cá…các kích thước chủ yếu của gạch bông như 20x20cm, 30x30cm…Để tra cứu kích thước gạch bông ứng dụng phù hợp với công trình quý khách có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Màu sắc sản phẩm có sai lệch hay không?

Màu sắc sản phẩm gạch bông có sự sai lệch nhất định, quý khách hàng lưu ý gạch bông được làm 90% thủ công và 10% hỗ trợ từ máy móc trong tất cả công đoạn chính vì vậy màu sắc gạch bông không thể đồng nhất 100%, những sai lệch nhỏ về màu sắc mức độ hoàn hảo nhỏ, các cạnh không đều là đặc tính gắn liền với sản phẩm thủ công.

Chính điều này làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cũng không đưa ra chính sách đảm bảo về độ sai lệch màu sắc trên sản phẩm. Về bảng màu gạch bông xin quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Gạch bông có độ dày bao nhiêu?

Độ dày tiêu chuẩn cho gạch bông là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Tuy nhiên, chúng tôi có các loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày 1.2cm.

Độ dày của gạch bông có đồng nhất không?

Với tính chất của gạch xi măng, sản phẩm gạch bông không có chiều dày đồng đều một cách tuyệt đối. Dung sai cho phép với chiều dày gạch bông là +/- 1mm. Do sự sai lệch cho phép này, chúng tôi khuyên khách hàng nên dùng vữa lát gạch hơn là dùng keo vì khi đó sẽ dễ dàng điều chỉnh để có bề mặt lát phẳng.

Hiện tượng đốm trắng trên bề mặt gạch bông là gì?

Đốm trắng xuất hiện trên bề mặt gạch bông có thể xuất hiện nhưng không phải viên gạch nào cũng có nó được gọi là hiện tượng “PHẤN HOA”. An Sơn sử dụng phụ gia cũng như nguyên liệu thân thiện môi trường nhằm hạn chế hiện tượng này trên bề mặt gạch. Tuy vậy hiện tượng phấn hoa là vấn đề đã gắn liền với sản phẩm làm từ xi măng và không nguy hại đến sản phẩm, đây là hiện tượng tự nhiên và không thể kiểm soát 100% được, nếu khách hàng quan sát thấy có đốm trắng trên bề mặt đừng lo lắng chúng sẽ mất dần trong quá trình sử dụng.

Hạn chế tối đa hiện tượng phấn hoa là những điểm nổi bật của gạch bông An Sơn so với các sản phẩm gạch bông khác.

Gửi câu hỏi

Nếu có bất kỳ câu hỏi về sản phẩm cần chúng tôi hỗ trợ xin quý khách vui lòng gửi tới theo form dưới đây hoặc qua hotline: 0901 532 995!

Tên khách hàng

Địa chỉ Email*

Số điện thoại

Tiêu đề câu hỏi

Nội dung câu hỏi sản phẩm

File đính kèm (JPG, PNG <350kb)