Nét lạ độc quyền của gạch bông viền góc làm nổi bật không gian

gach bong vien goc

Có một loại gạch bông khác hẳn so với những loại gạch bông khác, khi đứng riêng lẻ nó sẽ hoàn toàn mờ nhạt, chẳng chút ấn tượng, nhưng khi được phối với các loại vật liệu trang trí khác thì lại mang nét lạ độc quyền mà các loại gạch ốp lát khác khó sánh bằng. Đó chính là gạch bông viền góc.

gach bong vien goc dep

Vậy gạch bông viền góc là gì?

Gạch bông viền góc hay gạch bông bo viền thực chất là tên một loại gạch bông có hình vuông sử dụng trang trí tại các góc, viền nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cho khu vực sử dụng. Quá trình sản xuất loại gạch này cũng được thực hiện thủ công và theo quy trình chuẩn. Cũng giống như các loại gạch bông thường nguyên liệu chính của chúng là: xi măng, bột cát tự nhiên, bột màu. Sau khi các hỗn hợp được pha trộn theo tỷ lệ nhất định sẽ đổ vào khuôn hoa văn và cho vào máy ép thủy lực nén lại với áp suất cao và phơi khô tự nhiên, dưỡng độ để cho ra thành phẩm.

gach bong bo vien

Nét lạ của gạch bông viền góc so với các loại gạch khác là chúng không tự đứng một mình để khẳng định vẻ đẹp cá nhân riêng mà sẽ được kết hợp với nhiều loại gạch khác, khi đó chúng sẽ tạo ra các đường viền bao ngoài các mảng trang trí khác để làm nổi bật vẻ đẹp tổng thể. Có thể nói, mỗi viên gạch trở thành một mảnh ghép của một hoa văn dài đã được các nhà thiết kế tính toán trước, sau đó được tách rời ra từng mảnh và đem đi sản xuất hàng loạt. Nghiễm nhiên, gạch bông viền góc chính là thứ kiến thành nên điểm nhấn, nét lạ, độc đáo làm nổi bật cho cả công trình.

Gạch bông viền góc tuy không được xuất hiện như một mảnh ghép chính nhưng nó luôn thu hút được mọi ánh nhìn bởi những hoa văn nổi bật liền mạch nhau khi kết hợp. Điểm nổi bật của loại gạch bông ốp lát này là màu sắc và hoa văn rất đa dạng, khi thì nhẹ nhàng thanh lịch, lúc thì mạnh mẽ nổi bật, các viền góc thẩm mỹ trong công trình cũng từ đây mà thành.

gach bong vien goc da mai

Chúng ta cũng không khó để nhận ra những khu vực có sự hiện diện của gạch bông viền góc đều rất ngay ngắn, thiện nhãn và vô cùng hiện đại tạo nên khu vực nổi bật làm điểm nhấn cho cả khu vực sử dụng. Nét lạ độc quyền này cũng cho chúng ta cảm nhận được sự hoàn tất của một công trình thiết kế.

Xem thêm nhiều mẫu gạch TẠI ĐÂY

Nhận tư vấn và báo giá liên hệ hotline: 0901 532 995

hot line: 0901 532 995